TRANG CHỦ > Giới thiệu về Website

Giới thiệu về Website

Website http://luatsuquangdung.vn là trang thông tin của Văn phòng Luật sư Quang Dũng và Cộng sự. Với mục đích chính là giới thiệu về Lĩnh vực hoạt động, dịch vụ pháp lý, bên cạnh đó còn phổ biến kiến thức pháp luật chung trên các lĩnh vực Dân sự, Hình sự, Doanh nghiệp, Thuế - Ngân hàng, Sở hữu trí tuệ, Đầu tư, Đất đai, Thừa kế, Hôn nhân gia đình…

Thông báo quyền miễn trừ trách nhiệm

Các bài viết, thông tin, quy định pháp luật được đăng tải trên website dưới dạng tình huống tư vấn pháp luật, ý kiến tư vấn của luật sư, chuyên gia pháp lý trên cơ sở dữ kiện tình huống. Tuy nhiên tất cả những bài viết, quy định đó chỉ mang tính tham khảo.

Đề nghị người truy cập, cá nhân, tổ chức có nhu cầu tư vấn hoặc đang thuộc những tình huống tương tự nên trao đổi với luật sư riêng của mình hoặc liên hệ với Văn phòng Luật sư Quang Dũng và Cộng sự, gặp gỡ Luật sư của chúng tôi để nhận được sự tư vấn cụ thể nhất.

Do mục đích của website chúng tôi là Giới thiệu về Lĩnh vực hoạt động, dịch vụ pháp lý và phổ biến kiến thức pháp luật chung, toàn bộ cơ sở dữ liệu được lưu trữ và đăng tải trên Website này chỉ có giá trị tham khảo hữu ích đối với người truy cập. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, tái bản chỉnh sửa nhằm sử dụng vào mục đích khác. Mọi vi phạm sẽ bị đề nghị xử lý theo quy định pháp luật.

Rất mong hợp tác cùng quý khách hàng.

Trân trọng !

VĂN PHÒNG LUẬT SƯ QUANG DŨNG VÀ CỘNG SỰ

Địa chỉ: Số 08, phố Chợ Tre, phường Đông Ngàn, thành phố Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh

Điện thoại: 0983 230 137

Website: http://luatsuquangdung.vn  / Email: luatsuquangdung@gmail.com

Tin tức khác

Giới Thiệu Về Văn Phòng Luật Sư Quang Dũng Và Cộng Sự

Giới Thiệu Về Văn Phòng Luật Sư Quang Dũng Và Cộng Sự

Văn phòng luật sư Quang Dũng và Cộng sự xin kính chào quý khách. Hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, tranh tụng trên nhiều lĩnh vực kinh tế, hành chính, đất đai, hình sự, dân sự, hôn nhân gia đình và các dịch vụ luật tại Từ Sơn, Bắc Ninh.